-
Nhiệt độ bảo quản & hạn sử dụng :
- Mì spaghetti: Ngăn mát 3-5°C (HSD: 72 giờ)
- Sốt kem nấm, phô mai, bơ lạt: Ngăn đông -18°C (HSD: 20 ngày) / ngăn mát 3-5°C (HSD: 72 giờ)
-
Thông tin cảnh báo :
- Bao bì sản phẩm không sử dụng được cho lò microwave
- Sử dụng sản phẩm trong ngày sau khi đã rã đông.
- Không sử dụng sản phẩm nếu bạn bị dị ứng với các thành phần của món
-
Thông tin thêm :
- Tắt lửa khi cho sốt kem nấm vô chảo.
- Không nấu sốt lâu để tránh sốt bị tách và vón cục
- Ngon hơn khi ăn kèm bánh mì nướng bơ tỏi
Đánh giá của khách hàng
0/ 5
Dựa trên 0 đánh giá
Lọc theo