-
Hướng dẫn chế biến :
Bước 1: Rã đông sản phẩm trong ngăn mát 10-12h. Không sử dụng sản phẩm sau khi rã đông hơn 60h.
Bước 2: Chiên / áp chảo nem lụi:
+ Cách 1: Cho nem lụi vô lò chiên không dầu tại 180°C trong 5-6 phút. Trở mặt nem sau 3 phút.
+ Cách 2: Cho 10 Gr dầu ăn vô chảo tại nhiệt độ 170-180°C. Trở mặt nem lụi trên chảo đến khi nem vàng đều.
Bước 3: Dùng kèm nước mắm chua ngọt đã rã đông
-
Nhiệt độ bảo quản & hạn sử dụng :
Nem lụi & Sốt chấm: Ngăn đông -18°C (HSD: 30 ngày)
-
Thông tin thêm :
- Không vi sóng sản phẩm trong bao hút chân không kín.
- Chiên nem dưới lửa vừa. Nem dễ cháy với nhiệt độ cao (>200°C)
- Bao bì sản phẩm không sử dụng được cho lò vi sóng
- Không sử dụng nếu dị ứng với một trong những thành phần của sản phẩm
- Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.
- Ngon hơn khi cuốn với bánh tráng, bún, rau thơm.
Đánh giá của khách hàng
0/ 5
Dựa trên 0 đánh giá
Lọc theo