0
  • Bạn đã thích 0 Món ăn
0
  • 0 món - 0 phần
  • Thanh toán

10:00 - 18:00

1900 633 818

5 kiểu thực đơn tiệc tất niên công ty hiện đại (Báo giá)

Tin ẩm thực - - 2022-12-15T14:22:15+07:00

Thực đơn tiệc tất niên công ty thường được thiết kế dạng set menu truyền thống, nhưng nhiều doanh nghiệp hiện đại đang chuyển dần sang buffet, mealset và finger-food.

Đối với nhiều doanh nghiệp, tiệc tất niên là sự kiện vô cùng quan trọng, vừa giúp nhìn lại những thành tựu đã đạt được, vừa mở ra định hướng phấn đấu cho các mục tiêu tiếp theo trong năm mới. Vì thế, việc tổ chức quy mô ra sao, đặc biệt là xây dựng thực đơn tiệc tất niên công ty như nào để phù hợp với ngân sách mà vẫn thể hiện được tầm quan trọng của sự kiện, là băn khoăn của nhiều chủ doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm phục vụ các bữa tiệc cao cấp cho nhiều tổ chức, cá nhân nổi tiếng, TASTY Kitchen xin được chia sẻ một số thông tin giúp quý độc giả hiểu hơn về quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty. Quý khách cũng có thể tham khảo các mẫu thực đơn kèm báo giá đã được TASTY Kitchen phục vụ trong các tiệc tất niên văn phòng. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 633 818 (Bấm phím 2) để được tư vấn thiết kế thực đơn riêng và các dịch vụ trọn gói đi kèm.

tiệc tất niên công ty tastykitchen
Các dạng thực đơn tiệc tất niên công ty theo hướng finger-food, mealset và buffet đang dần thay thế set menu truyền thống.

A. Tại sao nên tổ chức tiệc tất niên cho công ty?

Tiệc tất niên (tiếng anh là Year-End Party) là buổi liên hoan cuối năm, thường được các doanh nghiệp tổ chức vào giáp Tết Nguyên Đán, với sự tham gia của toàn bộ hoặc phần lớn cán bộ nhân viên.

Mục đích chính của tiệc tất niên công ty là tạo văn hóa gắn kết trong doanh nghiệp, tổng kết các thành tựu đã đạt được trong một năm và đề ra mục tiêu phát triển tổ chức cho những năm sắp tới. Bên cạnh đó, tiệc liên hoan cuối năm cũng góp phần lan tỏa tinh thần làm việc tích cực cho nhân viên, đồng thời truyền thông hình ảnh đẹp về công ty trong mắt khách hàng.

Cơ hội gắn kết nội bộ

Trong suốt một năm làm việc bận rộn dưới áp lực công việc, cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp ít có cơ hội giao lưu thoải mái với đồng nghiệp, hoặc quản lý. Tiệc tất niên công ty chính là dịp để toàn bộ thành viên gặp gỡ, trao đổi với nhau trong không gian ấm cúng và thời khắc đặc biệt chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Lan tỏa tinh thần tích cực

Khi doanh nghiệp mở rộng quy mô, sợi dây liên kết giữa nhà sáng lập, các quản lý cấp cao và nhân viên bên dưới dễ trở nên lỏng lẻo. Tinh thần khởi nghiệp những ngày đầu tiên, hoặc đơn giản hơn là bộ giá trị của công ty khó được truyền tải tới những người mới gia nhập.

tiệc công ty tasty kitchen
Những bữa tiệc công ty là cơ hội để nhân viên giao lưu với đồng nghiệp và hiểu hơn về tổ chức.

Trong bữa tiệc tất niên, việc được trực tiếp nghe ban giám đốc chia sẻ, được chứng kiến những câu chuyện truyền cảm hứng của các cá nhân xuất sắc trong công ty, sẽ giúp nhân viên hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp, cũng như có thêm động lực để đóng góp cho công ty.

Quảng bá hình ảnh công ty

Một tập thể gắn kết, một doanh nghiệp nhiều thành tựu và quan tâm cả đời sống tinh thần của nhân viên chính là hình ảnh về một đối tác đáng tin cậy trong mắt khách hàng. 

Việc truyền thông về bữa tiệc tất niên công ty chỉn chu, hoành tráng sẽ giúp quảng bá hình ảnh đẹp của doanh nghiệp đến đối tác, góp phần củng cố niềm tin của họ đối với sự phát triển của công ty trong tương lai.

Thúc đẩy năng suất, hướng đến mục tiêu chung

Trở lại mục đích chính của tiệc tất niên công ty là tổng kết năm cũ và định hướng tương lai, đây là dịp để công ty nhìn lại những thành công đã qua, cùng phân tích thế mạnh, phổ biến mục tiêu phát triển và tầm nhìn doanh nghiệp.

tiệc văn phòng tasty kitchen
Vinh danh những cá nhân xuất sắc và tổng kết thành tựu năm cũ giúp cán bộ nhân viên có thêm động lực phấn đấu trong năm mới.

Không phải lúc nào các cán bộ nhân viên cũng chắc chắn về định hướng phát triển của nơi mình làm việc. Vì thế, bữa tiệc tất niên là cơ hội để ban giám đốc đảm bảo rằng tất cả anh chị em trong công ty đều hiểu và hướng tới mục tiêu chung của tổ chức.

Việc vinh danh những thành tích xuất sắc và chia sẻ bí quyết thành công cũng sẽ tạo động lực cho nhiều nhân viên phấn đấu hoàn thiện mình, tăng năng suất cho công ty.

B. Các bước chuẩn bị tiệc tất niên công ty

Có thể thấy tiệc tất niên mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không có sự chuẩn bị chu đáo, sự kiện này có thể gây ấn tượng không tốt cho nhân viên và đối tác. Vì thế, hầu hết các công ty đều lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên trọn gói để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Dù lựa chọn của quý khách là gì, TASTY Kitchen cũng xin lưu ý các bước thiết kế tiệc tất niên công ty như sau:

Xác định quy mô, danh sách khách mời

Đây là yếu tố quyết định toàn bộ các khâu tiếp theo trong kế hoạch. Việc xác định được số lượng người tham gia cũng như mức độ đầu tư cho tiệc tất niên công ty sẽ giúp bạn dự trù được ngân sách, địa điểm, hình thức tiệc (mealset, buffet, set menu, finger food…) và các hạng mục khác cần chuẩn bị.

Lập danh sách chính xác các thành viên công ty, khách mời, đối tác… để in thiệp mời sớm, đảm bảo mọi người có thể sắp xếp thời gian tham gia từ trước.

khách mời dự tiệc tastykitchen
Các bữa tiệc quy mô khác nhau thích hợp với các kiểu thực đơn khác nhau.

Lên ý tưởng tổ chức

Thông thường, bữa tiệc tất niên sẽ có kịch bản chung gồm các phần:

  • Mở đầu, giới thiệu lý do buổi tiệc
  • Giới thiệu công ty, ban giám đốc hoặc khách mời chia sẻ câu chuyện về doanh nghiệp
  • Tổng kết hoạt động, vinh danh thành tựu năm cũ
  • Phổ biến mục tiêu, định hướng phát triển năm mới
  • Kết thúc chương trình

Tuy nhiên, xen kẽ giữa các phần chính có thể là các trò chơi tất niên để khuấy động không khí hoặc các tiết mục văn nghệ của cán bộ nhân viên. Một số doanh nghiệp còn lồng ghép cuộc thi tài năng vào bữa tiệc tất niên nhằm thu hút anh chị em trong công ty tham gia sôi nổi.

Ý tưởng cho bữa tiệc tất niên là không giới hạn. Nếu doanh nghiệp muốn một bữa tiệc tất niên trang trọng, đơn giản, quý khách có thể tìm đến các dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói có sẵn MC, ca sĩ, phục vụ… Ngược lại, nếu văn hóa công ty nghiêng về hướng trẻ trung, sôi động, thì một buổi liên hoan tự thiết kế với các trò chơi team-building hấp dẫn cùng các tiết mục “cây nhà lá vườn” sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Tìm địa điểm

Sau khi đã xác định được quy mô, số lượng người tham dự, thời gian và ý tưởng tổ chức, mọi người nên liên hệ nhiều địa điểm tiềm năng để đặt được chỗ sớm nhất. Do nhu cầu đặt tiệc tăng cao vào cuối năm, nhiều nhà hàng hoặc điểm tổ chức sự kiện trở nên quá tải.

Quý khách nên đặt địa điểm tiệc tất niên trước 1-2 tháng để chọn được vị trí phù hợp nhất. Các yếu tố cần cân nhắc bao gồm vị trí, giao thông và an ninh khu vực, bãi gửi xe, dịch vụ đi kèm…

tiệc tất niên văn phòng tastykitchen
Rất nhiều khách hàng của TASTY Kitchen lựa chọn tổ chức tiệc ngay tại văn phòng.

Với các doanh nghiệp có trụ sở rộng hoặc khu vực sinh hoạt chung lớn, quý khách hoàn toàn có thể tổ chức tiệc tất niên ngay tại công ty để thuận tiện nhất. TASTY Kitchen đã phục vụ nhiều bữa tiệc buffetfinger food tất niên trong không gian hạn chế. Quy trình phục vụ và hình thức trang trí được tối ưu để mọi người di chuyển dễ dàng, vừa tạo môi trường giao lưu gần gũi lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Xây dựng kịch bản

Kịch bản càng chi tiết, bữa tiệc tất niên càng trọn vẹn. Quý khách nên lập kế hoạch bao gồm: thứ tự, thời lượng, mô tả hoạt động, người phụ trách, người tham gia, đạo cụ hoặc quà tặng cần chuẩn bị…bằng văn bản. Nếu dự định có các tiết mục văn nghệ hoặc trò chơi thì cần phổ biến thông tin để nhân viên chuẩn bị trước ít nhất 1 tháng.

Công ty nên phân công các nhóm phụ trách cụ thể cho từng hoạt động hoặc nhiệm vụ và sắp xếp một buổi tập dượt trước ngày diễn ra chính thức nhằm đảm bảo không có khâu nào bị bỏ qua. Phần hình ảnh truyền thông được trình chiếu trong và sau tiệc tất niên cũng cần được lên kế hoạch và chuẩn bị chi tiết.

Thiết kế thực đơn

Thực đơn tiệc tất niên công ty phụ thuộc vào quy mô ngân sách, số lượng khách tham dự, sở thích ẩm thực và phong cách tiệc hướng đến. Sau khi đã thống nhất toàn bộ thông tin trên, doanh nghiệp cần thảo luận cụ thể mong muốn với nhà hàng hoặc đội ngũ đầu bếp để thiết kế thực đơn phù hợp.

thực đơn tiệc tasty kitchen
Thực đơn tiệc tất niên công ty dạng mealset cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn tại TASTY Kitchen.

Thông thường, thực đơn tiệc tất niên công ty sẽ theo hướng set menu như các bữa tiệc mặn truyền thống tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng đến phong cách sang trọng, chuyên nghiệp, thích lựa chọn mealset để đảm bảo khách mời dùng bữa một cách thoải mái nhất. Nhiều khách hàng của TASTY Kitchen cũng đã thử nghiệm tiệc finger food, buffet, thậm chí tiệc rượu cao cấp để tạo cảm giác gần gũi cho các thành viên tham gia giao lưu trò chuyện.

Thiết lập ngân sách

Mặc dù đã xác định quy mô và dự trù ngân sách ngay từ đầu nhưng chỉ khi chuẩn bị xong các thành phần trong kế hoạch thì mọi chi phí phát sinh mới hiện lên rõ ràng. Vì vậy, quý khách cần liệt kê chi tiết các hoạt động chi tiêu dựa theo kịch bản để tính toán kỹ lưỡng trước khi làm đề xuất cho ban giám đốc doanh nghiệp nắm được và phê duyệt.

Truyền thông

Để đảm bảo toàn bộ khách mời và cán bộ nhân viên đến tham dự đúng giờ, đúng địa điểm, tham gia nhiệt tình, thì khâu truyền thông đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh các hình thức gửi thiệp mời, thông báo đến cá nhân…, công ty có thể đăng tải thông tin nhắc nhở lên tài khoản xã hội chính thống với nhiều thông điệp sáng tạo, khuyến khích mọi người cùng thảo luận.

Ngoài ra, các video clip hoặc hình ảnh giới thiệu, tổng kết thành tựu của công ty trong năm cũ cũng cần được duyệt kỹ lưỡng trước khi trình chiếu.

>>> Bài viết liên quan: Thực đơn ngày Tết đơn giản cho các bà nội trợ tham khảo

tiệc tất niên phục vụ bởi tastykitchen
Thực đơn buffet đang là lựa chọn dẫn đầu trong các sự kiện tiệc đông người.

C. 5 loại thực đơn tiệc tất niên cho công ty

Như đã đề cập ở trên, thực đơn tiệc tất niên văn phòng phụ thuộc vào quy mô, sở thích và phong cách tiệc mà doanh nghiệp hướng đến. Trước khi thiết kế thực đơn, quý khách cần xác định hình thức tiệc tất niên sẽ triển khai sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của công ty.

TASTY Kitchen xin giới thiệu các kiểu thực đơn tiệc tất niên công ty được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay để độc giả tham khảo. Danh sách được sắp xếp theo phong cách từ trang trọng đến đơn giản, gần gũi.

1. Tiệc mealset

Mealset là thực đơn tiệc tất niên cao cấp nhưng tiết kiệm cho các doanh nghiệp hướng đến phong cách chuyên nghiệp. Tiệc được nhiều khách hàng tại Sài Gòn lựa chọn cho Year-End Party, đặc biệt khi công ty đón tiếp nhiều khách mời, đối tác hoặc các mối quan hệ thuần công việc. Tiệc mealset vô cùng lý tưởng cho các sự kiện khắt khe về thời gian và yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp. Khách mời dùng bữa tại bàn tiệc, được phục vụ cá nhân và thưởng thức khẩu phần riêng của mình.

tiệc mealset tasty kitchen 1
Tiệc mealset tại TASTY được nhiều khách hàng nổi tiếng lựa chọn cho những sự kiện quan trọng.

Tiệc tất niên mealset cao cấp phục vụ đầy đủ món khai vị, món chính, món tráng miệng, được chia sẵn cho từng khẩu phần với định lượng được tính toán kỹ lưỡng. Mealset được các đầu bếp TASTY thiết kế nhằm đảm bảo mọi thực khách được thưởng thức trọn vẹn hương vị của tất cả các món một cách thoải mái nhất, trong không gian bàn tiệc sang trọng cùng thời lượng cụ thể trong kịch bản.

tiệc mealset tasty kitchen 2
Mỗi khách mời được phục vụ khẩu phần riêng từ khai vị đến tráng miệng ngay tại bàn.

2. Tiệc set menu

Cũng là một hình thức tiệc tất niên sang trọng nhưng set menu hướng đến phong cách thân mật và gần gũi hơn. Các doanh nghiệp lựa chọn thực đơn set menu cho tiệc tất niên công ty tại TASTY Kitchen thường xác định khách tham dự là cán bộ nhân viên hoặc các đối tác thân thiết.

tiệc sang trọng tastykitchen
Tiệc set menu chính là hình thức tiệc truyền thống, sang trọng với các món ăn được phục vụ chung cho tất cả thực khách tại bàn.

Set menu giúp thực khách dễ dàng giao lưu khi dùng tiệc bàn tròn truyền thống, và không bị giới hạn về thời gian thưởng thức tiệc tất niên công ty.

Trong tiệc set menu, thực khách sẽ thưởng thức các hương vị chung cùng một thời điểm, được phục vụ theo quy trình cố định từ khai vị đến món chính và món tráng miệng. 

Tiệc set menu tạo cảm giác ấm cúng như bữa cơm thân mật trong gia đình, giúp mọi người dễ dàng kết nối trong suốt quá trình dùng bữa.

tiệc set menu tastykitchen
Tiệc set menu lưu giữ hương vị ẩm thực Việt truyền thống cùng phong cách thưởng thức ấm cúng, thân mật.

3. Tiệc buffet

Từ khi xuất hiện, tiệc buffet luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều thực khách bởi tính đa dạng, thuận tiện và bắt mắt. Thực đơn tiệc tất niên buffet trọn gói cũng được rất đông khách hàng lựa chọn tại TASTY Kitchen, đặc biệt là những doanh nghiệp có ít thời gian chuẩn bị cho sự kiện cuối năm.

tiệc buffet tasty kitchen 1
Tiệc buffet phù hợp với sự kiện nhiều khách tham dự với gu ẩm thực đa dạng.

Với phương châm Ngon - Gọn - Nhanh, thực đơn tiệc buffet phù hợp với các công ty hạn chế về không gian, hoặc ưu tiên các hoạt động khác ngoài thời gian dùng tiệc. Việc mọi người di chuyển xung quanh bữa tiệc cũng tạo bầu không khí gần gũi, thân thiện.

tiệc buffet tasty kitchen 2
Thực đơn tiệc buffet tất niên công ty tại TASTY được thiết kế theo nhu cầu khách hàng, từ đơn giản đến sang trọng.

Các món ăn đa dạng với nhiều gu ẩm thực, được trang trí bắt mắt và phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ấn tượng một bữa tiệc tất niên trọn vẹn, sôi nổi.

4. Tiệc finger-food

Tương tự như tiệc buffet nhưng tiệc finger-food hướng đến phong cách đơn giản, nhẹ nhàng hơn, là hình thức tiệc tất niên văn phòng tiết kiệm, hiệu quả.

tiệc fingerfood tất niên tasty kitchen 1
Minh họa thực đơn tiệc fingerfood cho tất niên công ty phục vụ bởi TASTY Kitchen

Các món ăn được chia sẵn từng khẩu phần nhỏ, vừa miệng, hạn chế dùng dao muỗng…, giúp thực khách thoải mái thưởng thức, trong khi vẫn có thể giao lưu trò chuyện với đồng nghiệp.

Tiệc finger-food đang là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay tại TASTY Kitchen bởi tính linh hoạt, tránh lãng phí thức ăn, từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

tiệc fingerfood tasty kitchen 2
Finger-food phù hợp với thực đơn tiệc tất niên văn phòng gần gũi, ưu tiên hoạt động giao lưu trò chuyện.

5. Tiệc ngọt

Mặc dù ít được lựa chọn cho thực đơn tiệc tất niên công ty, tiệc ngọt (thường được gọi là tea-break) vẫn là một phương án nhiều khách hàng cân nhắc.

tiệc ngọt tasty kitchen 1
Tiệc ngọt trở nên sang trọng dưới bàn tay của đội ngũ TASTY Kitchen

Tea-break là hình thức tiệc trà, bánh ngọt và trái cây, phù hợp cho các sự kiện giao lưu nhẹ nhàng, thân mật. Một số doanh nghiệp lớn tổ chức du lịch tất niên kết hợp chuỗi hoạt động team-building và gala dinner. Họ lựa chọn tea-break đan xen các hoạt động trong ngày trước khi dùng tiệc mặn ở đêm tổng kết. 

Ngoài ra, tea-break là thực đơn liên hoan ngọt lý tưởng cho bữa tiệc tất niên đơn giản, thân mật. Các loại bánh trái được trang trí bắt mắt không kém phần hấp dẫn so với các thực đơn liên hoan mặn khác.

tiệc ngọt liên hoan cuối năm
Tiệc ngọt có hình thức trang trí bắt mắt cho buổi giao lưu nhẹ nhàng

D. Thực đơn tiệc tất niên công ty kèm báo giá

Sau khi thống nhất hình thức tiệc tất niên cho công ty, nhà hàng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những món ăn tất niên cuối năm phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Thông thường, đội ngũ đầu bếp sẽ cung cấp cho quý khách nhiều phương án lựa chọn với cùng một mức chi phí. Khách hàng được khuyến khích trao đổi chi tiết mong muốn về sở thích, lưu ý sức khỏe hoặc hình thức trang trí để nhà hàng thiết kế thực đơn tiệc tất niên lý tưởng nhất.

Cụ thể, một số khách hàng tại TASTY Kitchen đã đặt tiệc buffet chay, hoặc mealset thuần Âu, hay set menu ẩm thực Việt…thay vì lựa chọn những phương án phổ biến nhà hàng đưa ra. Đội ngũ đầu bếp tại TASTY rất hân hạnh được lắng nghe mong muốn của quý khách để xây dựng menu tất niên cho phù hợp.

Sau đây là minh họa thực đơn liên hoan cuối năm với menu tất niên cho tiệc mặn buffet trọn gói đã được phục vụ bởi TASTY Kitchen kèm mức giá tham khảo.

Menu Buffet 360k
Thực đơn tiệc tất niên công ty theo hình thức buffet trọn gói tại TASTY với mức giá tham khảo 360,000 VNĐ/ khách.

Buffet là hình thức tiệc tất niên trọn gói được ưa chuộng bởi nhiều văn phòng... Khách hàng luôn được tự do lựa chọn món ăn và khẩu phần phù hợp, với hình thức trang trí hấp dẫn, đầy đặn.

Menu Buffet 380k
Thực đơn tiệc buffet tất niên trọn gói cho công ty tại TASTY với giá tham khảo 380,000 VNĐ/ khách.

Dưới đây là các món ăn tiệc công ty có thể lựa chọn thay thế cho món khai vị, món chính và món tráng miệng khi lựa chọn các menu tiệc mặn buffet phía trên.

Menu Buffet lựa chọn thay thế
Khách hàng có thể lựa chọn các món khác cho menu phía trên tùy khẩu vị.

Các hình thức tiệc khác như mealset, set menu, finger-food…có thực đơn và mức giá rất linh hoạt, có thể do nhà bếp đề xuất hoặc khách hàng yêu cầu.

Để TASTY tư vấn cụ thể và thảo luận mức giá cũng như chiết khấu chi tiết, quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline nhà hàng: 1900 633 818 (nhánh 2).

nhân viên phục vụ tiệc tại TASTY
TASTY cung cấp giải pháp tiệc cao cấp trọn gói bao gồm các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp.

>>> Nhận tư vấn thực đơn tiệc tất niên công ty & báo giá

TASTY Kitchen - Giải pháp ẩm thực cao cấp tại TP HCM

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình nhà hàng trực tuyến, TASTY Kitchen cung cấp dịch vụ ẩm thực cao cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau đây là những điểm khác biệt mà TASTY Kitchen tự hào đã gây dựng để đáp ứng sự tin yêu của thực khách.

Đội ngũ đầu bếp chuẩn 5 sao

TASTY Kitchen hiểu rằng, người đầu bếp chính là yếu tố quan trọng nhất, thổi hồn cho mỗi món ăn. Vì vậy, khâu tuyển chọn nhân sự tại TASTY cực kỳ khắt khe về chất lượng.

8 bếp trưởng chuẩn 5 sao, đều từng phụ trách ẩm thực cho các nhà hàng, khách sạn uy tín nhất cả nước, đặc biệt là đã phục vụ nhiều chính khách quan trọng trong nước và quốc tế.

Các bếp trưởng sẽ trực tiếp nghiên cứu, tư vấn thiết kế menu cho khách hàng cũng như tham gia vào quy trình sản xuất với sự hỗ trợ của hơn 50 nhân sự bếp chuyên nghiệp.

Trung bình, đội ngũ đầu bếp tại TASTY có thể phục vụ 200 suất ăn trong vòng 30 phút, đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng và khối lượng công việc tại các bữa tiệc cao cấp nhất.

Đề cao tính nghiên cứu, sáng tạo

TASTY Kitchen dành riêng một khu bếp nghiên cứu rộng 200m2 để đội ngũ đầu bếp tích cực tìm tòi, thử nghiệm và sáng tạo những công thức mới. Tất cả các món ăn đang được phục vụ tại TASTY đều phải trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm ít nhất 6 tháng.

Dau Bep Tasty
Đầu bếp chuẩn 5 sao tại TASTY Kitchen đề cao sự tận tâm, tỉ mỉ và sáng tạo.

Từ những món ăn dân dã được nâng tầm hương vị, cho đến các công thức nước ngoài được điều chỉnh phù hợp hơn với thể trạng và khẩu vị người Việt, mọi sản phẩm tại TASTY đều là kết quả của quá trình lao động và sáng tạo nghiêm túc.

Tích hợp công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Lấy mô hình bếp đám mây làm điểm nhấn, TASTY sẵn sàng đầu tư mua sắm các trang thiết bị nhà bếp tối tân nhất để phục vụ khách hàng.

Hiện nay, TASTY đã đưa vào hoạt động 2 bếp sản xuất rộng 600m2, trong đó mọi quy trình đều mang dấu ấn của công nghệ hiện đại, nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá trị dinh dưỡng cũng như độ thơm ngon của thành phẩm.

Đặc biệt, TASTY còn là đơn vị F&B tiên phong ứng dụng công nghệ AI trong kiểm soát chất lượng sản phẩm. Việc kết hợp cả quy trình QC truyền thống và trí tuệ nhân tạo giúp nhà bếp tối ưu thời gian trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu của từng đơn hàng.

Thân thiện với môi trường

TASTY luôn phấn đấu vì sự phát triển bền vững, lấy lợi ích lâu dài làm mục tiêu. Vì vậy, TASTY luôn sử dụng các bao bì, nguyên liệu thân thiện với tự nhiên.

Quan trọng hơn, TASTY là đơn vị nhà hàng tiên phong ứng dụng hệ thống xử lý nước hiện đại, cam kết an toàn xả thải ra môi trường bên ngoài. Toàn bộ nguyên liệu nấu ăn cũng được tính toán kỹ lưỡng tránh lãng phí.

Mang giải pháp toàn diện đến khách hàng

Không chỉ là các món ăn chất lượng, TASTY nỗ lực mang tới trải nghiệm ẩm thực cao cấp trọn vẹn nhất cho mọi khách hàng. Quý khách chỉ cần nhắn TASTY ý tưởng, mọi công đoạn còn lại của bữa tiệc tất niên công ty sẽ được TASTY hoàn thiện.

tiệc tất niên công ty phục vụ bởi tasty kitchen
TASTY luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất từ thị giác tới vị giác.

Khách hàng có thể chọn gói thiết kế tiệc riêng, hoặc tổ chức tiệc trọn gói bao gồm dịch vụ trang trí, MC, hoạt náo viên, quà Tết… từ đơn giản đến sang trọng. TASTY rất hân hạnh được thảo luận cùng quý khách những băn khoăn về quy mô, phong cách, nhu cầu ẩm thực…để tìm ra phương án tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Trên đây là kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên cho công ty, cũng như những lưu ý về thực đơn tiệc tất niên văn phòng do TASTY Kitchen tổng hợp sau thời gian dài phục vụ. Quý khách vui lòng liên hệ 1900 633 818 (nhánh 2) để trao đổi với nhà hàng và thiết kế riêng thực đơn lý tưởng nhất.

Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe! TASTY mong được phục vụ quý khách một ngày gần nhất!

>>> Xem thêm: Top 3 thực đơn tiệc khai trương được yêu thích nhất tại TASTY Kitchen

hadtt4

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận ưu đãi

Vui lòng nhập Email của bạn để nhận tin tức về những chương trình khuyến mại
và ưu đãi mới nhất từ TASTY Kitchen

Hỗ trợ 12/7

Đội ngũ TASTY Kitchen luôn có mặt
để hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.

Thanh toán tiện dụng

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán online
qua Ví điện tử tiện dụng.

Giao hàng nhanh chóng

Bạn sẽ vẫn cảm nhận được sự nóng
hổi của món ăn khi nhận hàng.