Tin ẩm thực - - 2022-12-22T15:38:00+07:00
Là đơn vị cung cấp giải pháp ẩm thực cao cấp cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, TASTY Kitchen đã phục vụ nhiều gói tiệc khai trương đa dạng cả về quy mô và hình thức, từ tiệc ngọt (tea-break), đến finger-food hay buffet. Đây cũng là 3 dạng tiệc khai trương phổ biến nhất hiện nay. Quý khách có nhu cầu đặt tiệc khai trương công ty vui lòng tham khảo các thực đơn tiệc khai trương chi tiết dưới đây, và liên hệ hotline 1900 633 818 (nhánh 2) để TASTY tư vấn cụ thể.
Với những cửa hàng hoặc công ty quy mô nhỏ, tiệc ngọt khai trương là thực đơn lý tưởng để tối ưu chi phí trong khi vẫn đảm bảo được hình thức trang trí bắt mắt, đầy đặn. Tea-break thường bao gồm set bánh khai trương, trái cây theo mùa và đồ uống đi kèm.
Sau đây là thực đơn tiệc ngọt tiêu biểu cho sự kiện khai trương cửa hàng được nhiều thực khách yêu thích tại TASTY Kitchen.
Mở đầu danh sách các loại bánh ngọt khai trương được đặt hàng nhiều nhất tại TASTY chính là bánh tart vị trái cây. Món bánh có nguồn gốc từ món crostata của Ý vừa thơm ngon vừa giàu dinh dưỡng, lại cực kỳ phù hợp cho các bữa tiệc khai trương bởi hình thức bắt mắt nhiều màu sắc. Bánh có nhiều mùi vị đa dạng, dễ dàng làm hài lòng nhiều thực khách.
Món ăn dân dã của nền ẩm thực Việt nay được nâng tầm hương vị dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp chuẩn 5 sao tại TASTY Kitchen. Chuối được chọn là loại chuối sứ chín vàng, thơm lừng, kết hợp với nước dừa béo ngậy rồi thêm hương rượu vodka làm điểm nhấn. Bánh chuối hấp nước dừa chính là sự giao thoa tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, đem lại cảm giác vừa thân quen vừa bất ngờ cho thực khách trong bữa tiệc khai trương đầu năm.
Lấy cảm hứng từ chiếc bánh Pateso trứ danh của ẩm thực Pháp, món bánh ngàn lớp nhân gà nấm được điều chỉnh phù hợp với khẩu vị người Việt. Với những nguyên liệu giàu dinh dưỡng như nấm đùi gà, nấm mỡ, thịt gà…, chiếc bánh ngàn lớp nhỏ nhưng có võ, giúp khách hàng có đủ năng lượng cho một ngày khai trương tất bật.
Bánh cupcake có lẽ là hình ảnh quen thuộc nhất trong set bánh khai trương hoặc ở bất kỳ bữa tiệc tea-break nào. Những chiếc bánh nhỏ xinh đầy màu sắc, đa dạng hương vị và topping, lại rất tiện cho thực khách thưởng thức. Dễ hiểu vì sao bánh cupcake luôn xuất hiện trong các thực đơn tiệc khai trương cửa hàng, công ty và là lựa chọn phổ biến của mọi thực khách.
Đây là công thức đòi hỏi kỹ thuật cao nên ít phổ biến ở các bữa tiệc công ty đại trà. Với đội ngũ đầu bếp chuẩn 5 sao và hơn 50 nhân sự bếp chuyên nghiệp, TASTY tự tin phục vụ bánh trứng nướng ba rọi xông khói cho các bữa tiệc khai trương lên tới hàng trăm khách tham dự cùng lúc. Bánh kết hợp vị béo ngậy của trứng gà với mùi vị thơm ngon của thịt xông khói giúp chống ngán, cân bằng lại vị giác trong bữa tiệc ngọt.
Chiếc bánh su kem thân thuộc được làm đơn giản nhưng khéo léo kết hợp vị cà phê thơm nhẹ nhàng, tinh tế, được ưa chuộng hơn hẳn các loại bánh su kem thông thường. Từng khẩu phần bánh nhỏ gọn rất phù hợp cho các bữa tiệc giao lưu và khai trương cửa hàng để thực khách có thể tập trung vào các hoạt động chính trong sự kiện.
Những lớp bánh mềm xốp thơm mịn với nhân kem béo ngậy kèm hoa quả thái nhỏ trông vô cùng hấp dẫn. Món bánh bông lan cuộn trái cây được nhiều thực khách yêu thích bởi mùi vị dễ ăn, không mau ngán. Tuy phổ biến nhưng để làm ra được lớp bánh mịn và nhân kem vừa vặn lại không hề đơn giản. Khâu cắt bánh chia nhỏ khẩu phần, và trang trí thành phẩm cũng đòi hỏi sự tỉ mẩn và tính chuyên nghiệp cao.
Các tín đồ của sô-cô-la không thể bỏ qua món bánh khai trương lạ miệng này. Với màu nâu đặc trưng và vị đắng dịu quyến rũ, những lát bánh chocolate nướng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn trong thực đơn tiệc khai trương đầy màu sắc của khách hàng.
Để cân bằng vị giác cho thực khách trong bữa tiệc ngọt khai trương, các đầu bếp tại TASTY thường đề xuất một số loại bánh nhân mặn vào thực đơn, và thực tế là tất cả các khách hàng đều rất hài lòng với sự kết hợp này. Chiếc bánh nhân bò hầm giàu protein vừa cung cấp năng lượng dồi dào lại chống ngán sẽ tạo ấn tượng khó quên cho bữa tiệc khai trương của quý khách.
Bên cạnh các set bánh khai trương, trái cây là thành phần không thể thiếu trong mọi bữa tiệc tea-break. Để thực khách tiện thưởng thức, TASTY thường phục vụ đa dạng các loại trái cây xiên que với nhiều hương vị và màu sắc khác nhau, đồng thời tăng thêm tính sinh động cho hình thức bữa tiệc.
Các loại đồ uống đóng vai trò quan trọng trong thực đơn tiệc ngọt khai trương, vừa giúp cân bằng vị giác vừa thanh lọc cơ thể. Chính vì vậy, các đầu bếp TASTY thường cân nhắc rất kỹ giá trị dinh dưỡng, đặc tính cũng như mùi vị của từng loại thức uống khi tư vấn thực đơn tiệc khai trương tea-break cho khách hàng, để làm sao hài hòa với các loại bánh ngọt có trong menu.
Một trong những lựa chọn được yêu thích nhất cho đồ uống tiệc khai trương là nước ép cam cà rốt bởi màu cam đỏ bắt mắt, gắn liền với những ý nghĩa tích cực. Vị chua dịu của cam kết hợp với vị thanh mát của cà rốt cũng giúp giải ngán hiệu quả sau khi thực khách thưởng thức nhiều loại bánh ngọt.
Trà bí đao hạt chia được nhiều khách hàng lựa chọn cho thực đơn tiệc khai trương vì đây là thức uống bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Đồ uống từ bí đao còn giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể, từ đó giúp làn da mịn màng, săn chắc.
Trà hibiscus vải có màu đỏ bắt mắt, tượng trưng cho sự may mắn phát tài phát lộc, nên rất được ưa chuộng cho các sự kiện khai trương. Trà hibiscus, hay chính là trà hoa dâm bụt, cũng vô cùng có lợi cho sức khỏe. Trà giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol và bảo vệ gan. Nhìn chung, trà hibiscus vải là thức uống thảo dược lý tưởng để kết lại một thực đơn tiệc ngọt khai trương trọn vẹn, ý nghĩa.
***Mức giá tham khảo cho tiệc khai trương tea-break tại TASTY là từ 90,000 đến 180,000 VNĐ/ khách. (Áp dụng cho các gói tiệc từ 20 người trở lên)
>>> Đặt tiệc ngọt khai trương trọn gói tại TASTY Kitchen
Là sự kết hợp hoàn hảo của tiệc ngọt và tiệc mặn, finger-food đang dẫn đầu xu thế thực đơn tiệc khai trương công ty hiện nay tại TASTY Kitchen. Với chi phí hợp lý, món ăn đa dạng và đặc biệt là hình thức trang trí và thưởng thức lý tưởng, tiệc finger-food là lựa chọn phổ biến nhất cho các sự kiện văn phòng hoặc doanh nghiệp nói chung.
Sau đây là các món ăn phổ biến cho thực đơn tiệc finger-food khai trương công ty, đã được TASTY phục vụ cho nhiều khách hàng tại Sài Gòn.
Món salad thanh mát, bổ dưỡng được làm từ nhiều nguyên liệu tươi ngon như táo đỏ, táo xanh, củ dền, cà rốt, chanh dây, các loại xà lách, dầu oliu…thường là lựa chọn hàng đầu của thực khách để bắt đầu bữa tiệc. Món ăn giàu vitamin C và chất xơ được hoàn thiện bởi hương vị độc đáo của công thức sốt mác mác hứa hẹn là món khai vị ấn tượng, ngay cả với các khách hàng khắt khe nhất.
Sườn heo nướng BBQ táo đỏ sử dụng công thức nước sốt độc quyền của đầu bếp TASTY, là món ăn thượng hạng cho các bữa tiệc khai trương cửa hàng, công ty đầu năm mới. Với màu đỏ bắt mắt vị đậm đà ấn tượng, món sườn nướng táo đỏ trở thành loại snack mới lạ lại cực tốt cho sức khỏe.
Lấy cảm hứng từ món ăn tiến vua nổi tiếng của ẩm thực cung đình Huế, đội ngũ đầu bếp TASTY đã khéo léo biến tấu món chạo tôm cho phù hợp với yêu cầu của các bữa tiệc finger-food và buffet. Nhân chạo tôm thơm ngọt được bọc cẩn thận bên ngoài cây sả, rồi nướng chín đều, vàng ươm, vừa đảm bảo độ mềm dài lại có hương thơm khó cưỡng.
Như mọi món ăn khác tại TASTY, món phở cuốn cũng trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm hơn 6 tháng trước khi được chính thức mở bán. Các đầu bếp trực tiếp ngâm gạo suốt 12 tiếng, xay nhuyễn và tráng cách thủy để tạo nên bánh phở mỏng mượt, mềm dai tự nhiên. Nhân cuốn gồm thịt nạc vai bò Úc thượng hạng kèm nhiều loại rau thơm bản địa như húng lủi, húng quế, ngò gai…tạo hương vị đặc trưng của ẩm thực miền nhiệt đới.
Món cá hồi giàu dinh dưỡng nay được nâng tầm hương vị với sốt kem phô mai độc đáo, lạ miệng. Phần thịt cá xông khói thơm mềm kết hợp với nước sốt sánh mịn, ngậy vị từ phô mai, bơ, và nhiều loại gia vị, đem đến một trải nghiệm ẩm thực tinh tế cho bữa tiệc khai trương cao cấp.
Hoành thánh tôm sò điệp là sự kết hợp đỉnh cao giữa ẩm thực Á-Âu, được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong thực đơn tiệc khai trương công ty sang trọng, để lại ấn tượng tốt với khách mời và đối tác. Hoành thánh nhân tôm thịt vốn dĩ là đặc sản của nền ẩm thực châu Á với vị ngọt mềm khó cưỡng. Các đầu bếp hiện đại kết hợp thêm vị sò điệp cùng kỹ thuật xử lý món ăn tinh tế của châu Âu đã đem lại một bữa tiệc vị giác và thị giác.
Bắt nguồn từ đất nước Thái Lan với dấu ấn đặc trưng trong việc kết hợp các loại gia vị, món gà cuốn lá dứa khiến thực khách lưu luyến ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Phần thịt gà mềm ngọt được tẩm ướp nhiều gia vị, cùng hương thơm dịu nhẹ của lá dứa được trồng tại Đà Lạt, chấm đẫm trong nước sốt mè sền sệt rất hấp dẫn. Không chỉ là sự thỏa mãn về vị giác, món gà cuốn lá dứa còn có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho tim mạch.
Có thể coi gỏi cuốn là niềm tự hào của ẩm thực Việt, với đa dạng hương vị từ nhiều loại nhân khác nhau, trong đó nhân tôm thịt vừa cho vị thơm ngọt lại có hình thức trang trí bắt mắt nhất, rất lý tưởng cho thực đơn tiệc khai trương công ty. Món ăn nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe, giúp giải ngán hiệu quả cho một buổi tiệc nhiều đạm.
Khác với bánh tart trái cây ở thực đơn tiệc tea-break, bánh tart chanh có nguồn gốc từ Pháp, được gọi là Tarte au Citron. Món bánh ngọt khai trương này là sự kết hợp hài hòa của vị ngậy béo và vị thanh mát thơm hương chanh vàng. Bánh tart chanh có màu vàng bắt mắt, gắn liền với ý nghĩa thịnh vượng, nên rất được ưa chuộng cho các bữa tiệc khai trương cửa hàng.
Món bánh trứng nướng ba rọi xông khói lọt top được yêu thích nhất ở cả thực đơn tea-break và finger-food với khẩu phần vừa vặn, dễ thưởng thức, cùng hương vị độc đáo, lạ miệng. Sự kết hợp giữa vị ngọt thơm, béo ngậy của trứng và vị mặn cân bằng của thịt xông khói đem đến trải nghiệm thú vị, chống ngán cho thực khách.
Bên cạnh vị bánh bông lan truyền thống, bánh bông lan trà xanh là món tráng miệng mới mẻ cho thực khách. Vị bánh thơm hương trà dịu nhẹ, mềm xốp, màu xanh đậm, khi được điểm xuyết với các loại bánh ngọt truyền thống màu vàng sẽ rất nổi bật.
Bánh phô mai chà bông là món ngon yêu thích của các tín đồ bánh mặn. Vỏ bánh mềm thơm kèm nhân phô mai tan chảy béo ngậy cực hấp dẫn. Phần topping chà bông vừa giúp trang trí, vừa kích thích vị giác, là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu Việt và món bánh có nguồn gốc từ châu Âu.
Những chiếc bánh ngàn lớp luôn đem đến sự thỏa mãn về thị giác cho cả thực khách khó tính nhất. Để đảm bảo sự hoàn hảo về cả hình thức và mùi vị, đội ngũ đầu bếp TASTY đã dày công nghiên cứu nhiều loại nhân đa dạng phù hợp với khẩu vị người Việt. Nhân gà nấm đứng đầu danh sách các loại nhân mặn được yêu thích nhất cũng như có giá trị dinh dưỡng nổi bật trong các set bánh khai trương.
Khác với trái cây xiên que trong tiệc ngọt, ở thực đơn tiệc khai trương dạng finger-food, các loại hoa quả theo mùa sẽ được bày biện linh hoạt với nhiều hình thức trang trí khác nhau. Việc sử dụng trái cây theo mùa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm do các loại hoa quả trái mùa có thể sử dụng chất kích thích tăng trưởng và thuốc bảo quản.
Đồ uống được lựa chọn nhiều nhất trong thực đơn tiệc finger-food cho sự kiện khai trương công ty là các loại trà trái cây và nước ép. Những thức uống tự nhiên, thanh mát, đặc biệt là các loại trái cây có vị chua nhẹ giúp giải ngán, giảm cân và làm đẹp da, đảm bảo thực khách yên tâm thưởng thức bữa tiệc.
***Mức giá tham khảo cho tiệc finger-food tại TASTY là từ 150,000 đến 210,000 VNĐ/ khách. (Áp dụng cho các gói tiệc từ 20 người trở lên)
>>> Nhận tư vấn tiệc khai trương finger-food từ đầu bếp chuẩn 5 sao tại TASTY Kitchen
Buffet là hình thức thực đơn tiệc khai trương công ty phổ biến trong những năm gần đây, thể hiện mức độ đầu tư của chủ doanh nghiệp do chi phí tiệc mặn thường cao hơn các loại tiệc ngọt hoặc finger-food. Tại TASTY, nhiều khách hàng lựa chọn thực đơn buffet do có thể linh hoạt thiết kế tùy gu ẩm thực, bất kể truyền thống hay hiện đại, ẩm thực Việt Nam hay quốc tế…
Sau đây là các món ăn được đặt hàng nhiều nhất cho thực đơn tiệc khai trương công ty dạng buffet tại TASTY Kitchen, sắp xếp theo thứ tự từ khai vị đến món chính và tráng miệng.
Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng yêu eat-clean. Món khai vị đặc biệt có tới 5 loại xà lách kết hợp cùng nhiều loại trái cây rau củ như táo đỏ, táo xanh, cà chua bi, cà rốt, trái olive, củ cải đường, rau mầm… giúp bổ sung nguồn vitamin dồi dào, tăng cường đề kháng và thanh lọc cơ thể. Điểm nhấn của món ăn nằm ở nước sốt cam độc đáo với vị chua ngọt tự nhiên dễ gây nghiện.
Thêm một lựa chọn bổ dưỡng cho món khai vị trong bữa tiệc khai trương finger-food hấp dẫn, salad cá hồi xông khói sốt mác mác kết hợp vị mềm mọng thơm ngon của cá hồi và vị chua dịu nhẹ của các loại rau trộn kèm. Món ăn là công thức tinh tế, giàu vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe.
Hoành thánh tôm là món khai vị nổi tiếng của ẩm thực Trung Hoa, được các đầu bếp TASTY biến tấu thêm nhân sò điệp để tăng hương vị đậm đà. Món ăn thể hiện trình xử lý kỹ thuật, là sự pha trộn giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại cũng như sự giao thoa văn hóa Á - Âu hài hòa.
Giữa vô vàn món ngon mang âm hưởng châu Âu trong bữa tiệc buffet, phở cuốn TASTY như một khoảng lặng để thực khách hoài niệm về hương vị quê nhà. Vỏ bánh ướt mềm mịn, bao bọc nhân thịt bò kèm rau thơm trộn nước sốt đặc trưng, làm dậy lên nỗi nhớ về những món ăn truyền thống các bà các mẹ hay làm từ thủa xưa. Hương húng quế với ngò gai thoang thoảng như nhắc nhở về những ngày khó khăn chỉ còn trong ký ức.
Sườn heo nướng BBQ táo đỏ kèm rau củ là món ăn sang trọng cùng công thức sốt BBQ độc quyền được các đầu bếp TASTY dày công nghiên cứu. Món ăn được trình bày đẹp mắt với màu đỏ ấn tượng, gắn liền với sự may mắn, tài lộc cho bữa tiệc khai trương thêm ý nghĩa.
Gà cuốn lá dứa mang đậm dấu ấn ẩm thực Thái Lan đã được đội ngũ đầu bếp điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Phần thịt gà lóc xương nguyên da được cắt miếng vừa ăn, rồi đem tẩm ướp suốt 3 tiếng để ngấm đều gia vị, cuốn trong lá dứa Đà Lạt trước khi được chiên giòn vừa phải mà vẫn giữ được độ mềm ngọt của thịt. Điểm nhấn của món ăn còn nằm ở phần nước chấm đặc trưng cùng hương vị ẩm thực Thái không thể trộn lẫn với bất kỳ món gà nào khác.
Tưởng chừng dân dã nhưng các món cơm chiên TASTY luôn lọt top thực đơn được yêu thích nhất. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng đều có chất lượng thượng hạng, từ gạo Basmati Ấn Độ cho đến những thanh cua tươi ngon, thêm thịt tôm và trứng cá chuồn cùng nhiều loại rau củ cho thành phẩm tuyệt hảo. Phần cơm được gói gọn cẩn thận trong lớp trứng vàng ươm, mỏng nhẹ giúp lưu giữ độ thơm ngon và nóng hổi của món ăn.
Thêm một món ăn giàu năng lượng cho thực đơn tiệc khai trương công ty sung túc, cơm chiên thịt cua lá cẩm tự tin đạt 5 sao tuyệt đối cả về hình thức và hương vị. Hạt cơm mềm tơi, không dính, được ướp cùng lá cẩm cho màu tím bắt mắt. Điểm xuyết là thịt cua tươi ngon, trứng cá chuồn, bắp Mỹ và nhiều loại rau thơm gia vị tạo hương vị đặc trưng khó cưỡng. Món ăn không chỉ đẹp mắt, thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
Đây là một trong những món ăn vặt được khách hàng TASTY yêu thích nhất. Sụn gà xóc muối Tây Ninh có độ giòn hoàn hảo từ lớp bột bên ngoài và độ dai giòn rụm từ sụn gà bên trong. Các nguyên liệu được tẩm ướp đậm đà, chiên vàng bắt mắt. Món ăn được gói gọn bên trong chiếc tổ chim giúp tăng thêm phần sinh động cho bữa tiệc khai trương của quý khách.
Mì spaghetti sốt bò bằm là món ăn truyền thống Ý nhưng đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, đây là món ăn lý tưởng cho các thực đơn tiệc khai trương có đông đảo các bạn nhỏ bởi nhiều em bé cực kỳ yêu thích món này. Vị béo ngậy của phô mai cùng nước sốt bò băm đậm đà chính là điểm nhấn của món ăn. Bên cạnh đó, cách xử lý sợi mì sao cho mềm tơi, không dai, không dính cũng đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp. Mì spaghetti sốt bò bằm là một trong những món phổ biến nhất trong mọi bữa tiệc buffet.
Nem lụi nướng mía là đặc sản của ẩm thực xứ kinh kỳ, dễ dàng chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc vàng ươm cùng mùi vị thơm lừng của nhiều loại hương liệu. Món ăn ngon hơn khi được dùng kèm bánh tráng, bún tươi, rau thơm và nước chấm sền sệt đậm vị.
Thêm một món ăn chiều lòng các vị khách nhí trong bữa tiệc khai trương, đó chính là gà boxing - món gà chiên thơm giòn đậm vị, rất thông dụng trên thế giới. Những chiếc đùi gà được tẩm ướp gia vị cẩn thận sau đó được chiên vàng giòn rụm. Các đầu bếp đã tính toán kỹ lưỡng thời gian chiên để vỏ ngoài giòn thơm mà phần thịt bên trong vẫn mềm ngọt. Nếu bữa tiệc khai trương của quý khách có sự xuất hiện của nhiều em nhỏ, thì thực đơn không thể thiếu món gà boxing quốc dân này.
Cocktail tôm là món ăn đơn giản mà tinh tế, có nguồn gốc từ Mỹ. Món ăn cực kỳ phổ biến trong các bữa tiệc buffet bởi hình thức độc đáo, lạ mắt. Điểm nhấn và cũng là yếu tố làm nên thành công của món ăn chính là công thức nước sốt cải ngựa đã được điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị người Việt. Thời gian làm chín tôm cũng được các đầu bếp TASTY căn kỹ lưỡng để không làm mất đi độ săn chắc, ngọt thơm của thịt.
Sau khi đã trải nghiệm nhiều phong vị châu Âu trong bữa tiệc khai trương, thực khách sẽ bắt gặp một đại diện thú vị đến từ Nhật Bản - món mì soba cá hồi. Các món ăn của đất nước mặt trời mọc vốn nổi tiếng với giá trị dinh dưỡng cao và cách thưởng thức tinh tế. Những sợi mì làm từ bột kiều mạch gắn liền với sự trường thọ trong ẩm thực Nhật Bản, hứa hẹn là lựa chọn hàng đầu của những thực khách coi trọng việc ăn uống để nâng cao sức khỏe.
Ức gà đút lò phủ lá chanh là món ăn giàu đạm ít béo lại cực kỳ dễ ăn cho các thực khách ăn kiêng. Món ăn sử dụng nhiều loại gia vị cùng nước sốt đậm đà kết hợp phương pháp nướng cách thủy đặc biệt tạo hương vị mới mẻ, độc đáo.
Từ món ăn dân dã được cải biên, bánh chuối hấp nước dừa luôn là món tráng miệng yêu thích trong các bữa tiệc mà TASTY phục vụ. Hương dừa thơm ngậy quyện hương chuối sứ chín vàng đảm bảo sẽ khiến mọi thực khách lưu luyến khi đến dự tiệc khai trương của quý khách.
Có mặt trong hầu hết các thực đơn tiệc finger-food và buffet, bánh bông lan vị truyền thống và vị trà xanh phù hợp với nhiều khẩu vị. Bánh có vị ngọt nhẹ, mềm xốp, dễ thưởng thức với cả trẻ em và người lớn. Những chiếc bánh bông lan trà xanh cuộn kem bắt mắt không những tăng thêm hình thức hấp dẫn mà thực sự là món tráng miệng lý tưởng cho mọi bữa tiệc.
Một lần nữa, bánh ngàn lớp nhân gà nấm lại xuất hiện trong chiếc thực đơn tiệc khai trương được yêu thích nhất tại TASTY dạng buffet. Bánh có nhân mặn chống ngán, lại giàu dinh dưỡng, dễ dàng chinh phục nhiều gu ẩm thực. Vỏ bánh có tạo hình bắt mắt cũng giúp tôn thêm vẻ sang trọng cho bữa tiệc khai trương cửa hàng hoặc quý công ty.
Bánh su kem tên gốc là chou à la crème, có nguồn gốc từ Pháp. Bánh có vỏ pastry bên ngoài giòn thơm và nhân kem trứng ngọt mát. Để đem đến trải nghiệm mới mẻ hơn, các đầu bếp đã kết hợp vị cà phê vào phần nhân bánh giúp tăng hương vị quyến rũ. Đây cũng có thể coi là sự giao thoa hài hòa của ẩm thực Pháp và đặc sản cà phê Việt.
Hầu như tất cả các thực đơn tiệc khai trương, tất niên, tân niên…tại TASTY đều có sự góp mặt của món bánh trứng nướng ba rọi xông khói. Bánh đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao và là sự quyện hòa tinh tế giữa ngọt và mặn. Phần trứng béo ngậy được cân bằng lại bởi vị thịt ba rọi xông khói, giúp thực khách thoải mái thưởng thức mà không có cảm giác dễ ngán như nhiều loại bánh ngọt khai trương khác.
Là nguồn vitamin dồi dào, trái cây chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong mọi thực đơn cho tiệc khai trương công ty. Ở các bữa tiệc buffet, các khách hàng của TASTY thường lựa chọn trái cây xiên que để thực khách dễ dàng lựa chọn. Các loại hoa quả được cắt miếng vừa ăn và trang trí bắt mắt, vừa góp thêm nhiều màu sắc sinh động, vừa tốt cho sức khỏe.
Đây là món tráng miệng có nguồn gốc từ HongKong với nguyên liệu chính là bưởi, xoài và bột mì. Vẫn giữ hương vị nguyên bản nhưng các bếp trưởng 5 sao tại TASTY đã tinh tế điều chỉnh công thức cho phù hợp với ẩm thực Việt, sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp trong nước như xoài cát Hòa Lộc, bưởi Năm Roi, sữa hoa hồng… Dương chi cam lộ là một trong những món tráng miệng được yêu thích nhất tại TASTY nhờ hương vị thơm ngon, tác dụng làm đẹp và cải thiện hệ tiêu hóa.
Nha đam pha lê là công thức độc quyền của đầu bếp TASTY, đã vinh dự phục vụ nhiều tổng thống, lãnh đạo quốc gia, các chính khách quan trọng trong nước và quốc tế. Món ăn chính là minh chứng rõ nhất cho cam kết nâng tầm trải nghiệm ẩm thực của TASTY Kitchen, vừa đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo của thị và vị giác, vừa cân bằng dinh dưỡng lý tưởng giúp đẹp da, thanh nhiệt và tăng cường hệ miễn dịch.
Thức uống cuối cùng hoàn thiện thực đơn tiệc khai trương công ty dạng buffet chính là các loại nước ép và trà trái cây mát lành. Thực khách thoải mái tự do lựa chọn vị trái cây mình thích và có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
***Mức giá tham khảo cho thực đơn tiệc buffet khai trương công ty tại TASTY thường dao động từ 360,000 đến 490,000 VNĐ/ khách (áp dụng cho gói tiệc 20 người trở lên) đã bao gồm toàn bộ dụng cụ dùng tiệc, đầu bếp setup tiệc và nhân viên dọn tiệc.
TASTY rất mong khách hàng chia sẻ ý tưởng, nhu cầu và quy mô ngân sách để đội ngũ đầu bếp của nhà hàng tư vấn thiết kế thực đơn phù hợp nhất. Quý khách vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 633 818 (Nhánh 2) để thảo luận thực đơn, báo giá và mức chiết khấu ưu đãi nhất cùng TASTY Kitchen.
Tiệc khai trương (tiếng anh là Grand Opening Party) là sự kiện quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp, đánh dấu mốc thời gian công ty chính thức đi vào vận hành. Tiệc khai trương, bên cạnh mục đích thông báo sự ra đời của một thương hiệu, còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển sau này.
Bữa tiệc khai trương công ty là cơ hội để chủ doanh nghiệp tiếp đón, kết nối và bày tỏ sự trân trọng với các khách mời, đối tác tương lai. Sự kiện được chuẩn bị chu đáo sẽ giúp ghi lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng về một đối tác đáng tin cậy.
Những hình ảnh về tiệc khai trương cửa hàng hoặc công ty cao cấp, sang trọng còn là tư liệu giá trị cho việc truyền thông, quảng bá thương hiệu ngay từ những ngày đầu. Vì vậy, các công ty đều đầu tư rất lớn cho bữa tiệc khai trương của mình.
Thấu hiểu tầm quan trọng của tiệc khai trương công ty, TASTY Kitchen luôn nỗ lực hết sức để thiết kế những món ăn chất lượng, hoàn hảo về thị-vị giác, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.
Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ TASTY (hotline 1900 633 818 nhánh 2) để đội ngũ đầu bếp nhà hàng tư vấn thực đơn tiệc khai trương lý tưởng nhất, cá nhân hóa theo từng gu ẩm thực, nhu cầu và ngân sách.
TASTY Kitchen hân hạnh được phục vụ quý khách một ngày gần nhất!
>>> Xem thêm: 5 kiểu thực đơn tiệc tất niên công ty hiện đại
Tin ẩm thực - 2022-12-16T16:34:00+07:00
Dưới đây là top 15 trò chơi tất niên văn minh, thú vị cho bữa tiệc liên hoan cuối năm của doanh nghiệp. Một số hoạt động nhằm ổn định chỗ ngồi, trong khi số khác giúp khuấy động không khí sôi nổi của các thành viên.
Món ngon mỗi ngày - 2021-06-14T08:01:54+07:00
Chắc chắn những món đãi tiệc mùa hè dưới đây sẽ làm cho menu của bạn nhận được nhiều lời khen từ các vị khách. Và dù là những vị khách khó tính cũng khó có thể cưỡng lại trước những món ngon này.
Khám phá ẩm thực - 2021-05-05T19:01:31+07:00
Bạn cần lên lên danh sách những món ăn ngon, đẹp mắt, bổ dưỡng để chiêu đãi thực khách trong ngày lễ sắp đến? Đừng lo, hãy cùng TASTY kitchen khám phá ngay những thực đơn tiệc tại nhà chiều lòng mọi thực khách dưới đây.
Đội ngũ TASTY Kitchen luôn có mặt
để hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần.
Chúng tôi hỗ trợ thanh toán online
qua Ví điện tử tiện dụng.
Bạn sẽ vẫn cảm nhận được sự nóng
hổi của món ăn khi nhận hàng.